• Flash cards

  ตัวช่วยสำคัญในการท่องจำคำศัพท์ของน้องๆกับ Flashcards รวบรวมคำศัพท์ ที่พบบ่อยในข้อสอบ SAT ซึ่งมีครบทั้ง 4 วิชา Physics Chemistry Math level II Biology นอกจากนี้ยังมี Flashcards จากคอร์ส IELTS ที่รวบรวมศัพท์ที่ออกบ่อย และใช้บ่อยที่สุดในการสอบ พร้อม Synonyms เพื่อให้น้องๆหยิบยกไปพูดและเขียน อัพคะแนนสอบ Flashcards ทั้งหมดนั้นถูก ออกแบบมาให้ง่ายต่อการท่องจำ และสะดวกในการพกพา ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็หยิบออกมาท่อง คำศัพท์ได้ง่ายๆ

 • SAT-trick

  SAT Trick

  หัวใจของการสอบ SAT คือการทำข้อสอบให้ทันกับเวลา ตัวช่วยสำคัญเพื่อช่วยให้น้องพิชิตข้อสอบ Speed Test หนังสือสรุปสูตร SAT TRICK ที่รวบรวมเทคนิคการทำข้อสอบ SAT ซึ่งคิดค้นโดย พี่ภัทร์ ไม่ว่าจะเป็นเทคนิค DRIVE THRU การ Screen โจทย์ยาวๆแบบไม่ต้องเสียเวลาอ่านทุกคำ HATTRICK! เทคนิคการตัดช้อยหลอก เพื่อให้ทำข้อสอบได้เร็วขึ้น ตลอดจน F-800 สรุปทุกประเด็นหลักที่ต้องเจอในข้อสอบ SAT MATH

 • SAT Trick Level II

  SAT Trick Level II

  ความยากของการสอบ SAT MATH LEVEL II อยู่ที่ความกว้างของเนื้อหาที่น้องจำเป็นต้องรู้ และปริมาณบทที่ออกสอบ หนังสือ “SAT Trick Level II” สรุปสูตรครบทุกบทรวมไว้ในเล่มเดียวพร้อมเจาะลึกเนื้อหาในแต่ละบท สร้างความเข้าใจภาพรวมด้วย overview map เสริมด้วยสูตรและเทคนิคคิดลัดในแนวโจทย์ที่ออกบ่อย หนังสือเล่มนี้จะเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะช่วยให้น้องพิชิต Perfect Score

 • Super MAP X: Physics for SAT Subject Test

  SupermapX: Physics for SAT Subject Test and BMAT

  ตำราสรุปสูตรที่การันตีความครบ สรุปครบทุกประเด็น 100% ที่ออกสอบใน SAT Physics และ BMAT นอกจากนี้ยังการันตีความเคลียร์ด้วยการเรียบเรียงเป็น SupermapX เอกลักษณ์เฉพาะของ OnDemand เพื่อให้น้องๆ เห็นความเชื่อมโยงของเนื้อหาและสูตรต่างๆ พร้อมภาพประกอบที่จะทำให้เข้าใจได้ง่ายขึ้น รับประกันความคุ้ม ครบทุกฟังก์ชั่นในเล่มเดียว น้องสามารถใช้สรุปสูตรเล่มนี้ทบทวนเนื้อหาและสูตร พร้อมฝึกทำโจทย์ก่อนสอบ เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้พร้อมลุยสนามจริง

 • Chempass

  Chempass

  สรุปสูตรครบทุกบทที่ต้องใช้ในการสอบวิชา Chemistry ในรูปแบบของ Mind map อย่างย่อ เพื่อเสริมความเข้าใจให้น้องๆ แทรกตัวอย่างโจทย์แบบแยกหัวข้อ พร้อมเฉลย รวมไว้ในเล่มเดียว เพื่อให้น้องได้ทบทวนก่อนสอบสำหรับทุกสนาม ไม่ว่าจะเป็น SAT BMAT CU-ATS

 • Bio Gram

  Bio Gram

  ตัวช่วยสรุปเนื้อหาวิชา BIOLOGY ครอบคลุมทั้งสนาม SAT และ BMAT รวมไว้ภายในเล่มเดียว ครบเครื่องด้วยแนวคำถามที่ออกสอบบ่อย เพื่อให้น้องได้ฝึกคิด พร้อมข้อควรระวังต่างๆ นอกจากนี้น้องจะได้พบกับวิธีการสรุปหัวข้อต่างๆ ผ่านภาพ แผนผัง และ QR CODE เพื่อให้ง่ายต่อการจดจำ เสริมสร้างความพร้อมที่สมบูรณ์ให้น้องก่อนลุยสนามจริง

 • Thinklish

  THINKLISH The Survival Guide for IELTS

  Mini Book “THINKLISH” เป็นสูตรลัดอัพคะแนน IELTS ที่รวบรวมทั้งเทคนิค การทำโจทย์ในทุกทักษะ ฟัง พูด อ่าน เขียน, แพทเทิร์นการเขียนคำตอบที่เป็นโครงสร้าง แบบ Ready to use และคำศัพท์สำนวนที่นำไปใช้ได้จริงในห้องสอบ หนังสือเล่มนี้เป็นสิทธิ พิเศษสำหรับน้องๆที่ลงเรียนคอร์ส IELTS ทั้งแบบคอร์สสด, คอร์ส SELF และ Anywhere เท่านั้น