Blog & News

BLOG

18 July 2018| Blog
4 ปัจจัยที่ทำให้สอบ SAT แล้วคะแนน SAT Math ไม่เต็ม 800 ซะที

สำหรับน้อง ๆ ทั้งที่เรียนภาคไทย, EP (English Program) หรือน้อง ๆ ที่เรียนภาคอินเตอร์ แล้วเคยสอบ SAT มาแล้ว เคยสงสัยไหมว่าทำไม? พอเห็นคะแนนหลังสอบออกมาจาก Collegeboard แล้วจะร้อง Ohhh Noooo(กรุณาจินตนาการเสียงให้เหมือนด้วย) แทบทุกคน ที่เป็นแบบนี้ก็เพราะว่า “คะแนนที่คิดตอนทำข้อสอบ SAT Math เสร็จ กับคะแนนที่ได้จริงนั้น มันช่างแตกต่างกัน” (more…)

Continue Reading
8 อย่างต้องรู้เกี่ยวกับ BMAT
28 June 2018| Blog
8 อย่างที่ต้องรู้เกี่ยวกับการสอบ BMAT

สวัสดีครับน้องๆ สำหรับน้องที่อยากเรียนหมอคนไหนที่ยังไม่รู้จัก BMAT  รีบมาอ่านทางนี้กันเลยครับ ว่า BMAT คืออะไร เกี่ยวอะไรกับการสอบเข้าหมอของน้องๆบ้าง (more…)

Continue Reading

NEWS & EVENTS

03 August 2018| News
BBA vs ECONOMICS แยกไม่ออก บอกไม่ได้ว่าอยากเรียนอะไร?

BBA vs ECONOMICS แยกไม่ออก บอกไม่ได้ว่าอยากเรียนอะไร? มาไขข้อสงสัยกันในวันที่ 19 สิงหาคม 2018 เวลา 13:00-16:00 น.กับ รุ่นพี่ตัวจริงทั้ง 2 สาย และ Dek62 ต้องเตรียมตัวยังไงให้สอบติดทั้ง BBA และ Economic ถ้าน้องเป็นคนนึงที่อยากเข้า BBA , BE หรืออยากสอบติดทั้ง BBA และ Economic ต้องมา มาหาทุกคำตอบพร้อมกันที่นี่!! ก่อนอื่น แอดมินเลยขอมาเปิดตัวรุ่นพี่ตัวจริงทั้ง 2 สายที่จะมาในวันงานให้เห็นกันก่อนเลยนะครับ กับพี่ๆทั้ง 3 คน จาก 3 คณะ ทั้งจากจุฬาฯและธรรมศาสตร์ ที่มีดีกรีไม่ธรรมดา รับรองว่า ทุกคนที่มางานจะต้องได้ฟัง content ดีๆ ที่ไม่เคยรู้จากที่ไหนมาก่อนแน่นอน จะเป็นใครกันบ้างมาดูกันเลย ↓↓↓↓ ลงทะเบียนด้านล่างนี้เล๊ยยย ↓↓↓↓

Continue Reading
02 August 2018| News
Inter Insight สายศิลป์ ฟินเวอร์ รวมคณะอินเตอร์ 4B

งานที่จัดเพื่อสายศิลป์โดยเฉพาะ ตอบทุกคำถาม จบสายศิลป์เข้าคณะไหนได้บ้าง? ต้องเตรียมตัวอย่างไร? มีเกณฑ์อะไรบ้าง? เส้นทางอาชีพในแต่ละคณะ? มาลองค้นหาตนเองได้ในงาน Inter Insight สายศิลป์ พิเศษสุด พบกับรุ่นพี่ 4B (BALAC, BEC, BAS, BMIR) ที่จะมาถ่ายทอดประสบการณ์แบบExclusive ที่นี่ที่เดียว งานเริ่มตั้งแต่เวลา 14.00-16.00 น. วันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม ที่ Ignite By OnDemand ↓↓↓↓ ลงทะเบียนด้านล่างนี้เล๊ยยย ↓↓↓↓

Continue Reading
18 July 2018| News
Dek 62 เตรียมตัวยังไงให้สอบติด ISE รอบ 1

Agenda : – ไขความลับ SAT II 800 ไม่ใช่เรื่องยาก – แมนๆคุยกันครัช!! กับศิษย์เก่า Ignite ที่สอบติด ISE ปีล่าสุด – จบ ISE ไปทำงานสายไหนได้บ้าง มาฟังคำตอบจาก Alumni ISE กิจกรรมจัดวันที่ 27 กรกฎาคม 2018 เวลา 10:00-12:00 น. สถานที่ Ignite By OnDemand รับจำนวน 80 ที่นั่ง เท่านั้น ลงทะเบียนเข้างานด้านล่างนี้เลย * required จำเป็นต้องกรอกทุกช่อง

Continue Reading
03 July 2018| News
Parents Conference เด็กอินเตอร์เตรียมตัวยังไงให้สอบติดหมอ TCAS รอบ 1

กำลังใจของคุณพ่อ คุณแม่ เป็นสิ่งสำคัญสำหรับน้องๆ Ignite จึงอยากเชิญคุณพ่อ คุณแม่ และน้องๆ ที่เรียนโรงเรียนอินเตอร์ จูงมือกันมาเข้าร่วมในงาน เด็กอินเตอร์เตรียมตัวยังไงให้สอบติดหมอ TCAS รอบ 1 โดยในงานจะมีหัวข้อที่น่าสนใจดังต่อไปนี้ (more…)

Continue Reading
29 June 2018| News
Inter Insight ตอน เจาะลึก หมอ วิศวะ INTER @วิสุทธานี

วันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2018 เวลา 14:00-16:00 น. งานแนะแนวเข้าวิศวะและหมอ ด้วยการยื่น BMAT และ SAT Subject test ใครอยากเข้า หมอหรือวิศวะ ตั้งแต่TCAS รอบ1 ห้ามพลาด!! มาเจอกันเพื่อเตรียมตัวไปสู่ความสำเร็จในแบบของคุณ - Update คะแนนที่ติดล่าสุดของทุกคณะดัง - หมอและวิศวะ รอบ 1 ด้วยการยื่นBMATและ SAT Subject test มีที่ไหนบ้าง แต่ละที่รับกี่คน - Requirements และการเตรียมตัวสอบBMAT และ SAT Subject test และพบกับสิทธิพิเศษต่างๆมากมายภายในงานครับ หมายเหตุ - รับจำนวนจำกัด อาจมีการปิดลงทะเบียนก่อนงานเริ่มครับผม แล้วพบกันครับ

Continue Reading
การแข่งขัน FIFA IGNITE CUP
26 June 2018| News
FIFA IGNITE CUP 2018

การแข่งขัน FIFA เพื่อค้นหาสุดยอดผู้เล่น FIFA แห่ง ignite ชิง บัตร M CASH มูลค่า 2,000 บาท/Flash card หรือ SAT Trick วิชาอะไรก็ได้และ ถ้วย IGNITE CUP 2018 เปิดรับสมัครเพียง 8 ทีมเท่านั้น ลงสนามนัดแรกวันที่ 29 มิถุนายน เวลา 16:30 ที่สาขา ignite กติกา 1.ในแต่ละทีมจะมีผู้เล่นทีมละ 2 คน ถ้าน้องคนไหนไม่มีคู่เล่นจะให้เลือกครูมาเป็นผู้เล่นในทีมได้ 1 คน 2. ผู้ชนะทีมสุดท้ายจะต้องไปแข่งกับทีมครูอีกครั้งเพื่อเป็นการการันตีว่าเทพจริง **กิจกรรมสนุกๆแบบนี้เฉพาะน้องๆและ ศิษย์เก่า ignite เท่านั้นครับ [ninja_form id=4]

Continue Reading